บทความทั้งหมด

ทำไม Tech3 เปลี่ยนจาก GASGAS เป็น KTM ใน MotoGP 2025 ? ไปดูคำตอบของ Pit Beirer ผู้อำนวยการฝ่ายมอเตอร์สปอร์ตของ KTM กันเลย

ราอูล เฟอร์นันเดซ ยังไม่ประสบความสำเร็จในคลาสสูงสุด ถ้าไม่มีข้อเสนอใน MotoGP 2025 เขาจะกลับไปแข่งขันในคลาส Moto2 หรือไม่?

มาร์ก มาร์เกซ แชมป์โลก 8 สมัยชาวสแปนิช มีอิทธิพลต่ออนาคตของ อเล็กซ์ มาร์เกซ ใน MotoGP 2025 หรือไม่?

ดาวิเด ทาร์ดอซซี เผยว่า เป็กโก้ บันญาญา เป็นกังวลต่อผลเสียจากบรรยากาศในการาจที่เปลี่ยนไปเมื่อ มาร์ก มาร์เกซ เข้ามาเป็นนักบิดคนใหม่ใน MotoGP 2025

ฆอร์เก ลอเรนโซ ตำนานแชมป์โลก 5 สมัย คิดว่าจำนวนผู้ชมที่เพิ่มมากขึ้นใน MotoGP 2024 เพราะศักยภาพในการแข่งขันของ มาร์ก มาร์เกซ และ เปโดร อคอสต้า

เมื่อ มาร์ก มาร์เกซ แชมป์โลก 8 สมัยวัย 31 ปี ถูกถามว่า เป็นไปได้หรือไม่ที่เขาจะร่วมสร้างดรีมทีมกับ เปโดร อคอสต้า ที่ KTM ? ไปดูคำตอบกันเลย

Pit Beirer ผู้อำนวยการฝ่ายมอเตอร์สปอร์ตของ KTM ยอมรับว่าเขารู้สึกเศร้าที่ไม่ได้ต่อสัญญากับ แจ็ค มิลเลอร์ และ ออกุสโต้ เฟอร์นันเดซ

หลัง มาร์ก มาร์เกซ คอนเฟิร์มร่วมทีม Ducati Lenovo ใน MotoGP 2025 มาดูกันว่า 5 นักบิดที่มีโอกาสมาแทนที่เขาในทีม Gresini จะมีใครบ้าง? 

หลัง 'ท็อปกัน' มาเวริค บีญาเลส คอนเฟิร์มร่วมทีม Red Bull KTM Tech3 ใน MotoGP 2025 เขากลายเป็นนักแข่งที่มีลุ้นคว้าชัยชนะกับผู้ผลิต 4 แบรนด์!

มาร์ก มาร์เกซ แชมป์โลก 8 สมัยวัย 31 ปี เผยว่า จีจี้ ดัลลิลญา ผู้จัดการทั่วไปของ Ducati Corse เป็นหนึ่งในคนสำคัญที่ทำให้เขาตัดสินใจอยู่กับ DUCATI 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้