บทความทั้งหมด

แบรด บินเดอร์ นักบิดน้องใหม่จากทีม Red Bull KTM Factory Racing รู้สึกว่าตัวเขาเองทำผลงานได้ดีขึ้นในการทดสอบรถที่เฆเรซ แต่ยอมรับว่ายังรอบางอย่างที่คลิกกับรถ KTM

อัลแบร์โต้ พูอิก บอสฮอนด้าเชื่อว่า มาร์ก มาร์เกซ จะกังวลมากกว่านี้ถ้า อเล็กซ์ มาร์เกซ น้องชายของเขาเดบิวต์ในระดับพรีเมียร์คลาสกับทีมอื่นในปี 2020

ในปี 2019 ที่ผ่านมาแฟนความเร็วคงได้เห็นจุดเด่นและจุดด้อยของแต่ละทีมกันแล้ว มาดูกันว่าสิ่งที่ 6 ผู้ผลิตในศึกโมโตจีพีต้องเร่งแก้ไขมีอะไรบ้างก่อนที่การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกฤดูกาล 2020 จะเริ่มขึ้น

เสริมเฮงต้อนรับตรุษจีน ด้วยการติด “กล้องติดรถ” อุปกรณ์สำคัญที่คนมีรถทุกคนต้องมี แต่กล้องติดรถรุ่นไหนจะเด็ดโดน คุ้มค่า คุ้มราคาในปี 2020 ตามไปดูกันเลย

"ถึงตอนนี้ผมจะมั่นใจว่าผมต้องการแข่งขันในโมโตจีพีต่อไป มันไม่มีอะไรมากไปกว่าความฝันในอนาคตหากสักวันผมจะพิจารณาการแข่งขันดาการ์"

สื่ออิตาลีรายงานว่าตัวอย่าง B ที่ อังเดร เอียนโนเน นักบิดอาพริเลีย ต้องการให้มีการตรวจสอบนั้นผลออกมาว่าพบสารต้องห้ามปริมาณเล็กน้อย โดยเป็นไปได้ว่าอาจจะเจือปนอยู่ในอาหาร

อเล็กซ์ มาร์เกซ นักบิดสแปนิชวัย 23 ปี เผยว่าเป้าหมายในปี 2020 คือการเป็นรุกกี้ตัวท็อปสำหรับการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกในฐานะนักแข่งของทีม Repsol Honda

แจ็ค มิลเลอร์ มองว่าความต่อเนื่องในการขับขี่รถของแต่ละผู้ผลิตเป็นหัวใจสำคัญ เรื่องนี้คือเป้าหมายหลักของเขาในปี 2021

Shinichi Sahara บิ๊กบอสซูซูกิกล่าวว่าผลงานในปี 2019 ของทีมเขาล้มเหลวจากสิ่งที่คาดหวังแม้จะได้รับชัยชนะจากอเล็กซ์ รินส์ ถึง 2 สนามก็ตาม

Powered by MakeWebEasy.com