บทความทั้งหมด

อิเนีย บาสเตียนินี นักบิดอิตาเลียนจากทีม Gresini Racing MotoGP มั่นใจว่าการอัพเกรดจาก Ducati GP19 เป็น Ducati GP21 จะช่วยเขาได้ในรอบควอลิฟาย

รีวิวอุปกรณ์และสเปคของกล้องติดรถยนต์ DDPAI Z40 ที่คุณต้องรู้ก่อนเริ่มต้นใช้งานถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างก็ตามไปดูกันเลย!!!!!!!!

มาร์ก มาร์เกซ แชมป์โลก 8 สมัยชาวสแปนิชจากทีม Repsol Honda หวนคืนสู่วงการสองล้อในรอบ 3 เดือน หลังแพทย์ยืนยันว่าเขามีอาการดีขึ้นอย่างชัดเจน

ฆอร์เก มาร์ติน นักบิดชาวสแปนิชจากทีม Pramac Racing ทีมรองของ Ducati เผยว่าเป้าหมายของเขาคือการก้าวขึ้นสู่ทีมโรงงานในฤดูกาล 2023

ดานิโล เปตรุชชี เผยว่านักบิดที่เขาจะเชียร์ใน MotoGP 2022 คือ 'แจ็ค มิลเลอร์' คนที่เป็นทั้งเพื่อนและอดีตคู่แข่งของเขา

ห้ามพลาดสอนวิธีการตั้งค่า~กล้องติดรถยนต์ AZDOME M550 ทั้งที่ตัวกล้องติดรถยนต์และในแอพ AZDOME ผ่านทางมือถือรับรองว่าทำเป็นทั้ง 2 ที่!!!

สุดยอด!! กล้องติดรถยนต์ AZDOME M550 ที่กล้องหน้าติดรถยนต์คมชัดถึง 4K แถมมาพร้อมกับ GPS และ WIFI ในตัว ถ้าอยากรู้กดอ่านเลย!!

MotoGP 2022 มีนักบิดรุกกี้ขึ้นมาโลดแล่นในพรีเมียร์คลาสถึง 5 คน จะมีใครบ้างไปทำความรู้จักพวกเขากันเลย

'เป็กโก้' ฟรานเชสโก บันญาญา นักบิดจากทีม Ducati Lenovo กล่าวว่ารถแข่งตัวใหม่ของ DUCATI สามารถแข่งขันได้ฤดูกาล 2022 หลังทดสอบที่เฆเรซ

เป็กโก้ ฟรานเชสโก บันญาญา กล่าวว่าเขาจะพยายาม 'สนุกสนาน' ในสุดสัปดาห์การแข่งขันให้มากขึ้นใน MotoGP 2022 นี่เป็นความลับของนักบิดในตำนานอย่าง วาเลนติโน รอสซี

Powered by MakeWebEasy.com