บทความทั้งหมด

อเล็กซ์ มาร์เกซ นักบิดทีม Gresini Racing MotoGP คว้าโพลที่ประเทศอาร์เจนตินา นับเป็นการคว้าโพลครั้งแรกของนักบิดหมายเลข 73 ในระดับพรีเมียร์คลาส

ฟาบิโอ กวาตาราโร นักบิดชาวฝรั่งเศสจากทีม Monster Energy Yamaha MotoGP สุดเซ็ง จบอันดับ 14 ในรอบ FP2 ต้องไปจับเวลาในรอบ Q1 ศึก Argentina Grand Prix

มาเวริค บีญาเลส นักบิดทีม Aprilia Racing จบอันดับ 2 ศึก Portuguese Grand Prix ช้ากว่าผู้ชนะแค่ 0.687 วินาที Aprilia มั่นใจพร้อมล่าแชมป์ MotoGP 2023

อเล็กซ์ รินส์ นักบิดทีม LCR Honda Castrol ผิดหวังแซงใครไม่ได้เลยใน Portuguese Grand Prix นักบิดสแปนิชหวังฮอนด้ามีลูกเล่นใหม่ให้เขาที่อาร์เจนตินา

ฟาบิโอ กวาตาราโร นักบิดทีม Monster Energy Yamaha MotoGP เผยว่าความเร็วของ YAMAHA YZR-M1 ใน Portuguese Grand Prix เร็วแต่ยังสู้ค่ายอื่นไม่ได้

'เป็กโก้' ฟรานเชสโก บันญาญา แชมป์โลกชาวอิตาเลียนจากทีม Ducati Lenovo เชื่อว่าการขี่แบบรุนแรงและก้าวร้าวไม่ได้ขึ้นอยู่กับระยะทางแต่ขึ้นอยู่กับแนวทางของนักบิดแต่ละคน

มาร์ก มาร์เกซ ขอโทษ มิเกล โอลิเวรา สำหรับอุบัติเหตุในโค้ง 3 ที่ทำให้นักบิดเจ้าบ้านต้องออกจากการแข่งขันไปก่อนในศึก Portuguese Grand Prix

'เป็กโก้' ฟรานเชสโก บันญาญา แชมป์โลกจากทีม Ducati Lenovo คว้าชัย Portuguese Grand Prix เปิดฤดูกาล 2023 ที่ปอร์ติเมา ประเทศโปรตุเกส

นักบิดที่สร้างประวัติศาสตร์คว้าชัยชนะสปรินท์เรซเป็นคนแรกในโมโตจีพีคือ ฟรานเชสโก บันญาญา จากทีม Ducati Lenovo

มาร์ก มาร์เกซ นักบิดสแปนิชจากทีม Repsol Honda คว้าโพลโพซิชั่นแรก ศึก Grande Prémio Tissot de Portugal ที่ปอร์ติเมา ประเทศโปรตุเกส 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้