บทความทั้งหมด

รวม 5 เมมโมรีการ์ดยอดฮิตที่คนนิยมากที่สุดได้แก่ SAMSUNG, KINGSTON, VIOFO, TRANSCEND, SanDisk กับราคาที่คุณควรรู้ ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

รวม 5 เหตุผลแปลกแต่จริงที่คนมีรถยนต์ส่วนใหญ่ไม่อยากติดตั้งกล้องติดรถยนต์ ซึ่งบอกเลยว่าถ้าคุณได้อ่านแล้วคุณจะรู้สึกว่า ห๋า!! แบบนี้ก็ได้เหรอ?? กดอ่านเลย!!

วาเลนติโน รอสซี กล่าวชื่นชมโพเดียมแรกของ อิเนีย บาสเตียนินี และมั่นใจเมื่อเขารีไทร์จากโมโตจีพีแล้วนักบิดอิตาเลียนจะมีอนาคตที่สดใส

อิเนีย บาสเตียนินี รุกกี้ชาวอิตาเลียนจากทีม Avintia Esponsorama ทำผลงานสุดทึ่งสตาร์ทจากกริดที่ 12 แซงแหลกจบอันดับที่ 3 คว้าโพเดียมแรกได้สำเร็จ

ฟรานเชสโก บันญาญา เจ้าบ้านจากทีม Ducati Lenovo คว้าชัยชนะ 2 สนามติด

นักแข่งที่คว้าโพลโพซิชั่นในเรซที่ 14 ของฤดูกาลนี้คือ ฟรานเชสโก บันญาญา จากทีม Ducati Lenovo เป็นการคว้าโพล 2 สนามติด!

เป็กโก้ นักบิดจากทีม Ducati Lenovo มั่นใจว่าจะสามารถต่อสู้เพื่อชัยชนะครั้งที่ 2 ที่มิซาโนสุดสัปดาห์นี้ สนามที่เขาเคยขึ้นโพเดียมครั้งแรกเมื่อปี 2020

เดอะด็อกเตอร์ วาเลนติโน รอสซี แชมป์โลก 9 สมัยชาวอิตาเลียนดีใจที่ได้เห็น เป็กโก้ เด็กในสังกัด VR46 Academy ฉลองชัยชนะครั้งแรกที่อารากอน

นักบิดที่คว้าชัยชนะในเรซที่ 13 ของฤดูกาลนี้ไปครองคือ ฟรานเชสโก บันญาญา จากทีม Ducati Lenovo นับเป็นการคว้าชัยชนะครั้งแรกในระดับพรีเมียร์คลาส

นักแข่งที่คว้าโพลในเรซที่ 13 ของฤดูกาลนี้คือ ฟรานเชสโก บันญาญา จากทีม Ducati Lenovo นับเป็นการคว้าโพลครั้งที่ 2 ในฤดูกาลนี้ของนักแข่งหมายเลข 63 

Powered by MakeWebEasy.com