บทความทั้งหมด

ฆอร์เก มาร์ติน นักบิดสแปนิชจากทีม Prima Pramac Racing ยืนยันว่าไม่ใช่แค่เขาและเป็กโก้เท่านั้นที่ทำเวลาได้ดี แต่ยังมีนักบิดอีก 2 คนที่ขี่ได้เร็วเช่นกัน

ฟาบิโอ กวาตาราโร นักบิดชาวฝรั่งเศสจากทีม Monster Energy Yamaha MotoGP ไม่แฮปปี้เพราะ YAMAHA ยังแก้ปัญหาไทม์แอทแท็คไม่ได้ใน Qatar test

ฟาบิโอ กวาตาราโร นักบิดทีมโรงงาน YAMAHA จะหมดสัญญากับทีมญี่ปุ่นปลายปีนี้ เจ้าตัวยอมรับว่านอกจาก YAMAHA แล้วยังพูดคุยเบื้องต้นกับทีมอื่นด้วย

ฟาบิโอ กวาตาราโร เผยว่าเขากล้าเดินไปหา อเล็กซ์ รินส์ อีกฝั่งของการ์ราจมากกว่าตอนที่ ฟรังโก้ มอร์บิเดลลี เป็นทีมเมทของเขา

Aprilia Racing ร่วมกับ อเล็กซ์ เอสปาร์กาโร และ มาเวริค บีญาเลส เปิดตัว RS-GP24 รถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอิตาเลียนลุยศึก MotoGP 2024 

Lucio Cecchinello บิ๊กบอสของทีม LCR Honda เผยว่าฤดูกาลนี้ Honda มีวิศวกรมากกว่าฤดูกาลที่แล้ว และพวกเขาใช้วิศวกรถึง 80 คนในเซปังเทสต์!

มาร์ก มาร์เกซ แชมป์ MotoGP 6 สมัย คอนเฟิร์ม! นอกจากนักบิด DUCATI ยังมีนักบิดคนนี้ที่จะเป็นผู้ท้าชิงแชมป์โลกในศึก MotoGP 2024 !

อัลแบร์โต้ พูอิก ผู้จัดการทีม Repsol Honda ชื่นชมนักบิดใหม่ป้ายแดงอย่าง ลูก้า มารินี เป็นคนที่มีระเบียบวินัยในการทำงานสูงมาก

Massimo Rivola แสดงความกังวลหลังเห็นความก้าวหน้าของ Ducati ในเซปังเทสต์ พร้อมยอมรับว่า Aprilia ยังไม่พร้อมต่อกรกับ Ducati ใน MotoGP 2024

ทาคาอากิ นาคากามิ นักบิดชาวญี่ปุ่นจากทีม LCR Honda Idemitsu ยก โยฮันน์ ซาร์โก และ ลูก้า มารินี มีความสำคัญต่อการพัฒนารถแข่ง HONDA

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้