บทความทั้งหมด

ฆวน เมียร์ แชมป์ MotoGP 2020 จากทีม Suzuki Ecstar มีความพร้อม 70% เตรียมลุยศึก MotoGP 2021 ชี้ 'เราเป็นหนึ่งในคนที่เร็วที่สุดแต่ไม่ใช่คนที่เร็วที่สุด'

ฟาบิโอ กวาตาราโร นักบิดทีม Monster Energy Yamaha MotoGP แฮปปี้กับผลงานหลังจบกาตาร์เทสต์ 5 วัน พร้อมลุยศึก MotoGP 2021 ในวันที่ 28 มีนาคมนี้

ข้อแตกต่างกล้องติดรถยนต์ของแบรนด์ VIOFO แต่ละซีรี่ระหว่าง A129 Duo, A129 Plus Duo, A129 Plus Duo EMMC, A129 PRO Duo, A129 Duo IR แตกต่างกันอย่างไร ?

มาเวริค บีญาเลส นักบิดชาวสแปนิชจากทีม Monster Energy Yamaha MotoGP ลองแชสซีส์ใหม่ครั้งแรกในกาตาร์เทสต์ 2

วาเลนติโน รอสซี มีความสุขกับความก้าวหน้าของ YZR-M1 ในวันเปิดการเทสต์รถครั้งที่ 2 ที่กาตาร์ แม้เขาจะทำเวลาได้ช้าที่สุดในบรรดานักแข่ง YAMAHA ก็ตาม

วิธีการติดตั้ง และการตั้งค่า เครื่องวัดลมยางไร้สาย 70mai TPMS Lite ที่สามารถใช้ได้จริง ป้องกันเกิดอุบัติเหตุและช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง

กล้องติดรถยนต์ Mobillcam M7 Dual กล้องหน้าหลังชัด Full HD ราคาถูก จอIPS กว้าง 3นิ้ว ใช้เลนส์ SONY แถมกล้องหลังยังกันน้ำได้ มีเสียงร้องเเจ้งเตือนถ้าลืมใส่เมมหรือเมมเสีย

ฟรังโก้ มอร์บิเดลลี รองแชมป์โลก MotoGP 2020 รู้สึกเซอร์ไพรส์กับชิ้นส่วนใหม่ที่ได้ทดลองในกาตาร์เทสต์เมื่อวันที่ 6-7 มีนาคมที่ผ่านมา

Suzuki Motor Corporation เปิดตัวรถแข่ง MotoGP 2021 ของทีม Suzuki Ecstar เป็นทีมสุดท้ายในศึกการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกปีนี้

มีคำกล่าวที่ว่า 'เพื่อนร่วมทีมของคุณคือคู่แข่งคนแรก' ในวงการความเร็ว การเอาชนะเพื่อนร่วมทีมของตัวเองคือสิ่งสำคัญที่นักแข่งต้องพิสูจน์ให้เห็นว่าเก่งพอที่จะชนะรถแข่งอีกคันที่มีความแรงเท่ากัน  

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้