บทความทั้งหมด

ฆอร์เก มาร์ติน เร็วสุดในการแข่งขันรอบสปรินท์ที่ลูแซล อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต ประเทศกาตาร์ เป็นชัยชนะสปรินท์เรซที่ 8 ในฤดูกาล 2023

ลูก้า มารินี คว้าโพลโพซิชั่นศึก Qatar Airways Grand Prix of Qatar ที่ลูแซล อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต ประเทศกาตาร์ นับเป็นโพลครั้งที่ 2 ในฤดูกาล 2023

แม้จะมีแต้มการันตีจบอย่างน้อยรองแชมป์โลกแน่นอนแต่ ฆอร์เก มาร์ติน พร้อมเสี่ยงล่าคะแนนชิงแชมป์โลกเพราะตอนนี้เขาไม่มีอะไรจะเสียแล้ว

นักบิด Ducati เคลมว่า มาร์ก มาร์เกซ จะได้ชิงแชมป์โลกทันทีที่ขี่ Ducati ฤดูกาลแรก ซึ่งมาร์เกซเข้าใจว่านักบิด Ducati กำลังเล่นเกมจิตวิทยากับเขาอยู่

เปโดร อคอสต้า นักบิดวัย 19 ปี จากทีม Red Bull KTM Ajo แชมป์ Moto2 2023 กว่าจะประสบความสำเร็จในวันนี้ เส้นทางสู่แชมป์โลกของเขาไม่ง่ายเลย

ฆอร์เก มาร์ติน นักบิดสแปนิชจากทีม Prima Pramac Racing ขอเสี่ยงรับโทษจากการผิดกฎแรงดันลมยางดีกว่าต้องดิ้นรนในสนามแข่ง!

มาร์ก มาร์เกซ แชมป์โลก 8 สมัยชาวสแปนิช คิดว่า การโปรโมทขึ้นมาแข่งขันในพรีเมียร์คลาสของ เปโดร อคอสต้า ในฤดูกาลหน้าจะทำให้นักบิด MotoGP ทุกคนกังวล!

ฆอร์เก มาร์ติน นักบิดสแปนิชจากทีม Prima Pramac Racing ผิดหวังกับอันดับ 4 ในศึก Petronas Grand Prix of Malaysia 2023 ขอมูฟออนโฟกัสกาตาร์สนามโปรด

'เป็กโก้' ฟรานเชสโก บันญาญา จบอันดับ 3 ศึก Petronas Grand Prix of Malaysia 2023 เจ้าตัวแฮปปี้เอาชนะคู่แข่งคนสำคัญอย่าง ฆอร์เก มาร์ติน

อิเนีย บาสเตียนินี ชนะการแข่งขัน Malaysian Grand Prix ส่งสัญญาณถึง DUCATI หลังมีข่าวเตรียมขยับ ฆอร์เก มาร์ติน ขึ้นทีมโรงงานแทนที่เขาในฤดูกาลหน้า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้